Phòng khám đa khoa Viện Gút TPHCM

Phòng khám Đa khoa Viện Gút Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị phòng khám khám chuyên điều trị chuyên sâu về bệnh gút và các bệnh mạn tính liên quan đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị phòng khám xây dựng quy trình khám và chữa bệnh gút hoàn thiện nhất hiện nay. Với mục tiêu “Để Gout không còn là nỗi đau”  đã chữa trị khỏi cho hàng ngàn lượt bệnh nhân với nhiều biến chứng nặng, tổn thương xương khớp nghiêm trọng.

Phòng khám đa khoa viện gút

Kể từ khi được thành lập cho đến nay các Bác sĩ của Phòng khám đa khoa Viện Gút đã không ngừng nghiên cứu các phương pháp khác nhau để điều trị bệnh gút cho bệnh nhân. Cho đến hôm nay giải pháp kết hợp phương pháp điều trị bệnh gút kết hợp tây y và thảo dược đang cho thấy hiệu quả ngoài mong đợi. Việc nghiên cứu này dựa trên yêu cầu đặt ra khi điều trị cho các bệnh nhân có triệu chứng dị ứng với thuốc điều trị tây y hoặc bệnh nhân đã có các biến chứng nặng xuất hiện các vòng xoắn bệnh lý không còn đáp ứng được với thuốc chống viêm giản đau và thuốc hạ nồng độ axit uric máu.

Phương pháp điều trị bệnh gút  tại phòng khám là sự kết hợp giữa Tây y và Thảo dược. Tây y với tác dụng giảm đau, kháng viêm, hạ nồng độ axit uric giữ cho nồng độ axit uric luôn ở mức cân bằng <350 micromol/lít . Trong khi đó Thảo dược lại có tác dụng hoạt huyết, cải thiện chức năng của thận ở một số bệnh nhân giúp cho việc đào thải axit uric luôn diễn ra bình thường. Loại bỏ hoàn toàn các yếu tố phát sinh ra bệnh để tránh bệnh tái phát. Người bệnh sẽ không còn phải sử dụng thuốc suốt đời như các phương pháp điều trị trước đây.

Việc kết hợp điều trị giữa tây y và thảo dược trong điều trị bệnh gút đã cho thấy kết quả rất khả quan khi hầu hết bệnh nhân đều kiểm soát bệnh toàn diện, các bệnh nhân bị dị ứng với thuốc điều trị bằng tây y cũng đã đáp ứng với thuốc điều trị bằng thảo dược. Bệnh gút được kiểm soát và hạn chế tình trạng viêm đau khớp và các cơn gút cấp tái phát.

triệu chứng gút mãn tính

Việc kết hợp giữa tây y và thảo dược tuy hạ nồng độ axit uric máu xuống chậm nhưng các cơn đau viêm khớp gút cấp thưa dần và hết những u cục tophi có kích thước vừa và nhỏ cũng tiêu nhỏ lại, siêu âm khớp thấy đường đôi (dấu hiệu tinh thể lắng đọng) cũng mờ dần.

Phương pháp điều trị phối hợp điều trị bằng Tây y với thảo dược có kiểm soát đang được chứng minh dưới góc nhìn của y học bằng chứng tại Phòng khám Đa khoa Viện Gút. Với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh gút và các bệnh liên quan, ngoài ra phòng khám còn có sự cố vấn của các giáo sư trong và ngoài nước về bệnh gút.

Điều trị bệnh gút cần có một thời gian tương đối dài, phụ thuộc khá rất nhiều vào tình hình phát triển của bệnh và cơ địa của từng bệnh nhân. Việc loại bỏ hết các tinh thể muối urate lắng đọng không thể đạt được trong một thời gian điều trị ngắn mà phải theo một lộ trình điều trị phụ thuộc và cơ địa của từng bệnh nhân. Với những u cục tophi có kích thước lớn cản trở việc đi lại và sinh hoạt của bệnh nhân thì việc tiểu phẩu loại bỏ bớt tinh thể urat ra khỏi cơ thể đẩy nhanh quá trình điều trị nếu không quá trình điều trị có thể kéo dài trong nhiều năm. Điều quan trọng là việc điều trị bệnh nhân cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị của bác sĩ, và kiên trì phối hợp trong suốt thời gian điều trị. Thường xuyên trao đổi với bác sĩ khi có các dấu hiệu bất thường xảy ra mới có được kết quả cuối cùng “Điều trị khỏi bệnh hoàn toàn, có một cuộc sống hoàn toàn bình thường”.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: 08 62968626 ext: 101
Mobile: 0982180080 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, phòng khám sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form: